HotLine: 0983646006
Bạn là một nhà kinh doanh truyền thống, công việc của bạn cũng đang tốt nhưng với tham vọng của mình bạn muốn sản phẩm của mình hiện diện trên internet và quan trọng hơn hết bạn muốn Internet là một kênh bán hàng chủ đạo của mình.

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

Vậy chúng tôi làm gì để giúp bạn

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông

Thiết lập hệ thống kinh doanh online

Chúng tôi gợi ý một quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn

1. Khách hàng gọi điện Hoặc đặt hàng qua Email
2. Gặp khách hàng hoặc đặt lịch gọi điện
3. Nghiên cứu từ khóa và sản phẩm để trao đổi
4. Báo giá từng hạng mục cho khách hàng
5. Ký hợp đồng kinh tế từng hạng mục
6. Thiết kế thương hiệu, lên cấu trúc và giao diện Web
7. Thiết lập hệ thống online (Facebook, Google...)
8. Lên kế hoạch Digital Marketing > Nghiệm thu

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung câp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Giải pháp marketing

DP MEDIA cung cấp giải pháp marketing tổng thể gồm nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược marketing dài hạn và triển khai marketing. Quy trình Marketing của chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu mà còn giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tăng doanh số.

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu cạnh tranh, nhu cầu mua, giá cả và những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng.

Định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tiềm thức khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh và thuyết phục khách hàng.

Tư vấn chiến lược Marketing

Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tiềm thức khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh và thuyết phục khách hàng.

Tư vấn thương hiệu

Định vị thương hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tiềm thức khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh và thuyết phục khách hàng.

Phòng marketing thuê ngoài trọn gói

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp thực thi các hoạt động marketing, kiểm soát và đo lường hiệu quả marketing, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Setup phòng Marketing

Chuẩn hóa mô hình marketing, phòng marketing, Tối ưu: chi phí marketing, quy trình marketing…mang lại hiệu quả về doanh thu, thị phần và thương hiệu.
DP MEDIA là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Đưa giải pháp và tối ưu quy trình marketing giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Chúng tôi cam kết với bạn
Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

DP MEDIA - TĂNG TỐC THƯƠNG HIỆU - ĐỘT PHÁ DOANH THU

Trụ sở chính: Tầng 7 Tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0983646006

Giải pháp marketing 0 đồng cùng DP Media